โครงการรณรงค์เผยแพร่และประชาสัมพันธ์เครื่องลงคะแนนเลือกตั้ง ประจำปี 2555 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 สิงหาคม 2555

คณะกรรมการ กกต. จังหวัดชัยนนาทร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการรณรงค์เผยแพร่และประชาสัมพันธ์เครื่องลงคะแนนเลือกตั้ง ประจำปี 2555 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 14 สิงหาคม 2555