กิจกรรมเทิศไท้ มหาราชินี ณ บริเวรหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเทิศไท้ มหาราชินี โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ บริเวรหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2555