โครงการโรงเรียนสีขาว "ลานกีฬา เสริมสุขภาพ ต้านภัยยาเสพติด" ณ สนามลานกีฬาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการโรงเรียนสีขาว "ลานกีฬา เสริมสุขภาพ ต้านภัยยาเสพติด" โดยมีนายอนุชา นาคาศัย อดีตเลขานุการรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และประธานสโมสรฟุตบอลชัยนาทFC เป็นประธาน ณ สนามลานกีฬาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 สิงหาคม 2555