กิจกรรมเทิดไท้ มหาราชินี และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ครบรอบ 75 ปี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์กิจกรรมเทิดไท้ มหาราชินี และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ครบรอบ 75 ปี โดยมี 5 กิจกรรม ดังนี้ 1.ถวายเครื่องสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 2.มอบทุนการศึกษา 3.เทิดทูนพระคุณแม่ 4.ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 60 รูป 5.การประกวด และแข่งขันกิจกรรมของนักศึกษา และมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 สิงหาคม 2555