คณะครูอาจารย์นำศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท รับมอบทุนการศึกษาได้แก่ นายอภิชาติ ใจเอม นายสันติ ครองชีพ นักศึกษาแผนกช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และนางสาวณัฐยา แซ่ตั้ง นักศึกษาแผนกวิชาการจัดการทั่วไป รับมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ประเทศไทย จำกัด ณ ห้องประชุมชั้น 20 อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ ประเทศไทยจำกัด กทม. เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2555