โครงการแข่งขันเสนอขายสินค้า ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาชมรมวิชาชีพการตลาดจัดโครงการแข่งขันเสนอขายสินค้า โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 สิงหาคม 2555