ประชุม กำหนดการจัดกิจกรรมเทิดไท้ มหาราชินี การมอบทุนการศึกษาและวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 75 ปี ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 สิงหาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรมเทิดไท้ มหาราชินี การมอบทุนการศึกษาและวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ ครบรอบ 75 ปี ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 7 สิงหาคม 2555