โครงการอบรมเรื่อง ทดสอบแนวเชื่อม ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างเชื่อมโลหะจัดโครงการอบรมเรื่อง ทดสอบแนวเชื่อม โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555