โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์ ณ แผนกวิชาช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์จัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างยนต์ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ แผนกวิชาช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555