โครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" จังหวัดชัยนาท ปีงบประมาณ 2555 ณ ศูนย์ปฎิบัติธรรมและอบรมเยาวชนชัยนาท บ้านท่าหาด หมู่ที่ 4 ตำบลธรรมามูล อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงาน โครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" จังหวัดชัยนาท ปีงบประมาณ 2555 โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ศูนย์ปฎิบัติธรรมและอบรมเยาวชนชัยนาท บ้านท่าหาด หมู่ที่ 4 ตำบลธรรมามูล อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2555