อบรมโครงการ เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพรรคการเมืองและการเลือกตั้ง ประจำปี 2555 ณ ห้องประชุมสุวรรณาริเวอร์ไซต์ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมการอบรมโครงการ เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพรรคการเมืองและการเลือกตั้ง ประจำปี 2555 โดยมี พล.ต.ต.เกรียงศักดิ์ อรุณศรีโสภณ กกต.จว.ชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมสุวรรณาริเวอร์ไซต์ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2555