ติดตามนวัตกรรม โมบายสมุนไพรไล่ยุ่งและโคมไฟเปิด - ปิด ด้วยเสียง ของแผนกเลขานุการ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกเลขานุการดำเนินการติดตามนวัตกรรม โมบายสมุนไพรไล่ยุ่งและโคมไฟเปิด - ปิด ด้วยเสียง ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2555