ประชุมเตรียมความพร้อมผู้เข้ารับการพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ระยะที่ 2 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2555

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรจัดประชุมเตรียมความพร้อมให้แก่บุคลากรผู้เข้ารับการพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ระยะที่ 2 ก่อนเข้ารับการอบรม ณ โรงแรมสองพันบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2555