วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี มาศึกษาดูงานเรื่อง ระบบ IT ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี มาศึกษาดูงานเรื่อง ระบบ IT โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียนทันสมัย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2555