พิธีบันทึกลงนามความร่วมมือและเชิดชูเกียรติ หน่วยงานสถานประกอบการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2555

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดพิธีบันทึกลงนามความร่วมมือและเชิดชูเกียรติ หน่วยงานสถานประกอบการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท โดยมีนายนลิน ตั้งประสิทธิ์ ปลัดจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2555