แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบป้ายเปลี่ยนนักกีฬา (ป้ายLED) ผลงานของนักศึกษา ปวส.2ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบป้ายเปลี่ยนนักกีฬา (ป้ายLED) ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีนายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท