แผนกวิชาการเลขานุการ – การจัดการทั่วไป วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบผลงานของนักเรียน นักศึกษา ปวส.2 ให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท โมบายสมุนไพรไล่ยุง ระดับ ปวช. และโคมไฟเปิดปิดด้วยเสียง ระดับ ปวส.

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาการเลขานุการ – การจัดการทั่วไป วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบผลงานของนักเรียน นักศึกษา ปวส.2 ให้กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท (โมบายสมุนไพรไล่ยุง ระดับ ปวช. และโคมไฟเปิดปิดด้วยเสียง ระดับ ปวส.) โดยมีรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดชัยนาทเป็นผู้รับมอบ