โครงการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปวช. รุ่นที่ 2 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปวช. รุ่นที่ 2 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2555