นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ดำเนินการติดตามผลการใช้นวัตกรรม เครื่องดักจับแมลงโดยใช้แผงโซล่าเซล ของแผนกวิชาช่างไฟฟ้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านสระไม้แดง อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2555