นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ ติดตามผลการใช้งานนวัตกรรม แผงสาธิตระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์ 4 จังหวะและแผงสาธิตระบบไฟฟ้ารถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ของแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ โรงเรียนหันคาพิทยาคม เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2555