นายธนูศักดิ์ อรุณไพร ครูแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อความรู้เกี่ยวกับการดูแลอุปกรณ์ ในโครงการอบรมหลัก ดีเจชุมชน ส่งเสริมการท่องเที่ยว ณ ห้องประชุมเจ้าสามพระยา โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2555