แผนกก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบคันสไลด์ทาสีบนพื้นที่สูง ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบคันสไลด์ทาสีบนพื้นที่สูง ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีหัวหน้าโยธาของ อบต.เขาท่าพระเป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท