แผนกก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องเก็บขี้เลื่อย ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 ณ โรงเรียนเทศบาลวัดหัวยาง ตำบลท่าชัย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องเก็บขี้เลื่อย ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลวัดหัวยางเป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนเทศบาลวัดหัวยาง ตำบลท่าชัย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท