แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบสื่อการสอนสำหรับนักเรียน และการ์ตูนแอนมิเมชั้น ณ โรงเรียนบ้านเขาเกล็ด อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบสื่อการสอนสำหรับนักเรียน และการ์ตูนแอนมิเมชั้น ผลงานนักศึกษาปวส.2 โดยมีคณะครูอาจารย์โรงเรียนบ้านเขาเกล็ดเป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนบ้านเขาเกล็ด อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท