ประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรม ระว่างเดือน กรกฎาคม - สิงหาคม 2555 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2555