คณะผู้บริหารและครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาทักษะครูปกครองครูที่ปรึกษา ครูแนะแนวในการป้องกันช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ในการปรับพฤติกรรมเบี่ยงเบน ให้แก่ครู-อาจารย์ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2555