รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาตรวจเยี่ยมโครงการสร้างบ้านน้ำใจไทย มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดลพบุรี ปี 2555 ณ อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2555

นายศักดา คงเพชร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาตรวจเยี่ยมโครงการสร้างบ้านน้ำใจไทย มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดลพบุรี ปี 2555 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับมอบหมายช่วยสร้างบ้าน 4 หลัง ณ อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2555