สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดชัยนาท ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดทำโครงการครอบครัวอบอุ่นด้วยพระธรรมเฉลิมพระเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2551 ให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เพื่อสร้างความอบอุ่นในครอบครัว ระหว่างวันที่ 9 - 11 กรกฏาคม 2551 ณ สำนักปฏิบัติธรรม วัดบ้านใหม่สิริวัฒนาราม อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท โดยมี ดร.ประภากร สมิติ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิด