แผนกวิชาช่างเชื่อมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องสกัดน้ำมันหอมระเหย ณ บ้านหาดท่าเสา ตำบลหาดท่าเสา อำเภอเมือง จังหหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างเชื่อมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องสกัดน้ำมันหอมระเหย ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีนายสนิท อยู่สิน ประธานชมรมผู้สูงอายุบ้านหาดท่าเสาจังหวัดชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ บ้านหาดท่าเสา ตำบลหาดท่าเสา อำเภอเมือง จังหหวัดชัยนาท