แผนกการบัญชีวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบงานวิจัยการวิเคราะห์ต้นทุนและผลตอบแทนกล้วยตากพลังงานนแสงอาทิตย์ ณ กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านสระไม้แดง อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกการบัญชีวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบงานวิจัยการวิเคราะห์ต้นทุนและผลตอบแทนกล้วยตากพลังงานนแสงอาทิตย์ ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านสระไม้แดงเป็นผู้รับมอบ ณ กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านสระไม้แดง อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท