คณะกรรมการตรวจติดตามผลการดำเนินงานของสถานศึกษา (4 ภูมิภาค) มาตรวจผลการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2555

คณะกรรมการตรวจติดตามผลการดำเนินงานของสถานศึกษา (4 ภูมิภาค) มาตรวจผลการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ โดยมีคณะผู้บริหารและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2555