แผนกช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเครื่องตัดท่อนมันสำปะหลัง ณ หมู่ที่ 5 ตำบลเที่ยงแท้ อ.สรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเครื่องตัดท่อนมันสำปะหลัง ผลงานของนักศึกษาปวส.2 โดยมีผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ตำบลเที่ยงแท้เป็นผู้รับมอบ ณ หมู่ที่ 5 ตำบลเที่ยงแท้ อ.สรรคบุรี จังหวัดชัยนาท