แผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องบรรจุทรายใส่กระสอบ ณ ชุมชนบ้านท้ายเมือง หมู่ที่ 6 ตำบลชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องบรรจุทรายใส่กระสอบ ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีนายสัมพันธ์ บัวงาม ผู้ใหญ่ หมู่ที่ 6 ตำบลชัยนาท ณ ชุมชนบ้านท้ายเมือง หมู่ที่ 6 ตำบลชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท