แผนกวิชาคหกรรมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบงานวิจัยวิธีการผลิต Bio Gas (ก๊าซชีวภาพ) ณ กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรท่าข้าวโพด อ.เมือง จ.ชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาคหกรรมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบงานวิจัยวิธีการผลิต Bio Gas (ก๊าซชีวภาพ) โดยมีกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรท่าข้าวโพดเป็นผู้รับมอบ ณ กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรท่าข้าวโพด อ.เมือง จ.ชัยนาท