แผนกการตลาดวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบหมอนสมุนไพรกล่องไม้กำยาน ณ กลุ่มแม่บ้านท่าชัย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกการตลาดวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบหมอนสมุนไพรกล่องไม้กำยาน ผลงานของนักศึกษาปวส.2 โดยมีกลุ่มแม่บ้านท่าชัยเป็นผู้รับมอบ ณ กลุ่มแม่บ้านท่าชัย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท