แผนกวิชาช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบแผงสาธิตระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์ 4 จังหวะและแผงสาธิตระบบไฟฟ้ารถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ณ โรงเรียนหันคาพิทยาคม จังหวัดชัยนาท

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบแผงสาธิตระบบจุดระเบิดของเครื่องยนต์ 4 จังหวะและแผงสาธิตระบบไฟฟ้ารถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมอบให้กับโรงเรียนหันคาพิทยาคม ณ โรงเรียนหันคาพิทยาคม จังหวัดชัยนาท