กิจกรรมรวมพลังสังคมต่อต้านยาเสพติด มหกรรม "พลังแผ่นดิน เอาชนะยาเสพติด เพื่อแม่ของแผ่นดิน" ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกอิเล็กทรอนิกส์เข้าร่วมกิจกรรมรวมพลังสังคมต่อต้านยาเสพติด มหกรรม "พลังแผ่นดิน เอาชนะยาเสพติด เพื่อแม่ของแผ่นดิน" โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2555