แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม มอบเครื่องคัดแยกเมล็ดพันธุ์ข้าว ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม ณ หมู่ 5 ตำบลห้วยกรดพัฒนา อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาแผนกเทคนิคอุตสาหกรรม มอบเครื่องคัดแยกเมล็ดพันธุ์ข้าว ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม โดยมอบให้กับหมู่ 5 ตำบลห้วยกรดพัฒนา ณ หมู่ 5 ตำบลห้วยกรดพัฒนา อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท