แผนกเทคนิคอุตสาหกรรมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเครื่องผสมปุ๋ยเคมี ผลงานของนักศึกษา ปวส. 2 แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม ณ หมู่ 1 ต.บางหลวง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาแผนกเทคนิคอุตสาหกรรม มอบเครื่องผสมปุ๋ยเคมี ผลงานของนักศึกษา ปวส. 2 แผนกเทคนิคอุตสาหกรรม โดยมีกำนันตำบลบางหลวงเป็นผู้รับมอบ ณ หมู่ 1 ต.บางหลวง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท