แผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเครื่องอัดถ่านแท่ง ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 ณ กลุ่มรวมผลคนพอเพียง เทศบาลตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเครื่องอัดถ่านแท่ง ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 โดยมีประธานกลุ่มรวมผลคนพอเพียงเป็นผู้รับมอบ ณ กลุ่มรวมผลคนพอเพียง เทศบาลตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท