แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบสื่อการสอนสำหรับนักเรียน และการ์ตูนแอนนิเมชั่น ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 ณ โรงเรียนอนุบาลวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษา มอบสื่อการสอนสำหรับนักเรียน และการ์ตูนแอนนิเมชั่น ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 แผนกคอมพิวเตอร์ โดยมีนายสมจิตร เถื่อนยัง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสิงห์เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนอนุบาลวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท