แผนกคอมพิวเตอร์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบสื่อการสอนสำหรับนักเรียน และการ์ตูนแอนนิเมชั่น ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 ณ โรงเรียนอนุบาลชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษามอบสื่อการสอนสำหรับนักเรียน และการ์ตูนแอนนิเมชั่น ผลงานของนักศึกษา ปวส.2 แผนกคอมพิวเตอร์ โดยมีนายสุเทพ กำเพ็ชร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนอนุบาลชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท