ลงนามความร่วมมือในการฝึกประสบการณ์ นักเรียนนักศึกษา ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกับเทศบาลในเขตอำเภอสรรคบุรี (MOU) ณ สถานประกอบการ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555

นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือและคณะครูอาจารย์ดำเนินการลงนามความร่วมมือในการฝึกประสบการณ์ นักเรียนนักศึกษา ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกับเทศบาลในเขตอำเภอสรรคบุรี (MOU) ณ เทศบาลตำบลสรรคบุรี,เทศบาลตำบลโพงาม,เทศบาลตำบลดอนกำ,เทศบาลตำบลดงคอน,เทศบาลตำบลห้วยกรด เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555