วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการนั่งสมาธิก่อนเข้าห้องเรียน ในวันที่ 22 มิถุนายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการนั่งสมาธิก่อนเข้าห้องเรียน เพื่อเป็นการทำจิตใจให้สงบและพร้อมต่อการเรียน โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้ควบคุมและอำนวยความสะดวก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 มิถุนายน 2555