โครงการประกวดร้องเพลงสากล และเพลงไทยสากลและโครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 มิถุนายน 2555

คณะครูอาจารย์แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตย จัดโครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง และแผนกการตลาด จัดโครงการประกวดร้องเพลงสากลและไทยสากล โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 21 มิถุนายน 25555