การเดินรณงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาชัยนาท ได้จัดกิจกรรมเดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยมีนักเรียน นักศึกษา จากหลายสถาบันเข้าร่วมกิจกรรม โดยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และแผนกการบัญชี เข้าร่วมกิจกรรม วันที่ 25 มิถุนายน 2551