นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมโครงการปลูกป่าถวายแม่แห่งแผ่นดิน เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุครบรอบ 80 พรรษา เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดชัยนาท ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ในโครงการ " ปลูกป่าถวายแม่แห่งแผ่นดิน " เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุครบรอบ 80 พรรษา และเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รวมทั้งสนองพระราชเสาวนีย์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เพื่อลดภาวะโลกร้อน โดยมี คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียนนักศึกษา ร่วมกันปลูกต้นไม้ ณ ค่ายลูกเสือเจ้าสามพระยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2555