พิธีเปิดโครงการสร้างบ้านน้ำใจไทย เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดในโครงการสร้างบ้านน้ำใจไทย เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก โดยมีนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีเป็นประธานและมีนายชาญเวช บุญประเดิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิกเษกหนองจอกในฐานะประธานอาชีวศึกษาภาคกลางและตะวันออกกล่าวรายงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2555