นิเทศแผนกช่างไฟฟ้ากำลังและแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ ณ แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2555

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการนิเทศแผนกช่างไฟฟ้ากำลังและแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานและปัญหาในการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษาที่ผ่านมา ณ แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2555