นิเทศแผนกช่างยนต์และแผนกช่างก่อสร้าง ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2555

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการนิเทศแผนกช่างยนต์และแผนกช่างก่อสร้าง เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานและปัญหาในการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษาที่ผ่านมา ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2555